TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG NHÀ PHÂN PHỐI SƠN PIGMENT ANH VŨ - HƯNG YÊN

Tin tức|

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG NHÀ PHÂN PHỐI SƠN PIGMENT ANH VŨ - HƯNG YÊN

Trong ngày 21/05/2022 vừa qua, Công ty TNHH Pigment & Point Holding Việt Nam cùng với hệ thống An Phát Việt đã tiến hành khai trương nhà phân phối Anh Vũ ( NPP Anh Vũ ) tại địa chỉ : Thôn Yên Phú, Xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên. Nhà phân phối Anh Vũ có trưng bày và giới thiệu đa dạng các dòng sản phẩm sơn lót, sơn chống thấm, sơn ngoại thất, sơn nội thất và bột bả chất lượng.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm huyện Yên Mỹ, Hưng Yên, rất thuận tiện cho việc giao thông đi lại, đặc biệt chú trọng công tác chăm sóc dịch vụ khách hàng, NPP Anh Vũ không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm sơn mà ở đó khách hàng còn được đội ngũ nhân viên tận tình tư vấn, cung cấp các thông tin trực tiếp về sản phẩm. Khách hàng còn được trải nghiệm chất lượng sản phẩm thực tế và đánh giá chất lượng, tìm hiểu những tính năng ưu việt của sơn Pigment tại các công trình xây dựng.

Sơn Pigment được mở rộng tại Yên Mỹ – Hưng Yên có sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc hoàn hảo. Đồng thời khẳng định sự phát triển mạnh mẽ, vị thế của Sơn Pigment trong lòng khách hàng với mục tiêu trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam về sơn và phụ gia xây dựng.

Hiện nay, Công ty TNHH Pigment & Point Holding Việt Nam đang dành rất nhiều sự hỗ trợ đặc biệt cho các cá nhân, đơn vị hợp tác mở Nhà phân phối sơn Pigment tại các tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh việc đào tạo, hỗ trợ xây dựng đội ngũ, Sơn Pignet còn dành cho các đối tác đầu tư nhiều cơ hội hợp tác thịnh vượng và phát triển.

Với cam kết mang đến cho người tiêu dùng cả nước những sản phẩm sơn chất lượng, giá thành tốt, cùng dịch vụ chăm sóc hậu mãi chu đáo. Các sản phẩm được trưng bày và cung cấp tại các NPP Sơn Pigment đều được sản xuất tại nhà máy Sơn Pigment đặt tại 101 Ngô Chí Quốc, P. Bình Chiểu, TP.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Tiếp nối thành công của NPP An Vũ tại Hưng Yên, hàng loạt các NPP tiếp theo của Sơn Pigment sẽ được khai trương trong thời gian ngắn nhất. Hy vọng với những chiến lược đúng đắn, sự tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sơn, Sơn Pigment sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, sẽ là một địa chỉ tin cậy nhất cho người tiêu dùng.

Mọi chi tiết về mở Nhà Phân Phối xin liên hệ - Điện thoại: 0903165566 - 0903290378 - Hotline: 0903165566 - Email: pigmentpoint.vn@gmail.