MÀU SƠN PHONG THỦY TỐT NHẤT CHO PHÒNG EM BÉ

Theo các nguyên tắc phong thủy, màu sắc là một trong những cách hiệu quả nhất để tăng cường năng lượng và khí (năng lượng sinh lực) trong môi trường của chúng ta. Khi mời một em bé vào nhà, cha mẹ đặc biệt lưu ý đến việc làm thế nào để tạo ra một phòng nuôi dưỡng tốt nhất cho sự bổ sung mới của chúng. 

Khi chọn màu sơn cho phòng của bé cũng có những cách tiếp cận phong thủy khác nhau.

Một cách là sơn căn phòng với màu nguyên tố mà bạn bị thu hút nhất. Điều này có nghĩa là màu trực quan mà bạn bị thu hút và / hoặc màu có các thuộc tính mà bạn cảm thấy gắn bó nhất.

Một cách khác bạn có thể kết hợp phong thủy là hỗ trợ yếu tố của bé. Đầu tiên xác định số học của đứa trẻ bằng cách sử dụng Sao chiếu mệnh tìm ra nguyên tố sinh chính của chúng. Vậy thì hãy tham khảo những màu sơn nhà hợp phong thủy nhất của chúng tôi dưới đây để chọn được màu sơn hợp mệnh tương sinh cho bé.

01. Màu hồng nhạt hòa bình: Nguyên tố đất ( Thổ )

Màu hồng nhạt là một món khoái khẩu để làm dịu và bình tĩnh. Màu hồng cũng mang trong mình yếu tố đất mẹ để vun đắp mối quan hệ giữa cha mẹ và em bé.

02. Màu be trung tính: Nguyên tố đất ( Thổ )

Màu be trung tính nhẹ nhàng có thể kết hợp tất cả các yếu tố trong phòng để mang đến sự nghỉ ngơi và yên tĩnh. 

03. Màu nâu đất: Nguyên tố Trái đất ( Thổ )

Màu nâu đất gợi lên những phẩm chất phục hồi của thiên nhiên. Chất dinh dưỡng trong đất phong phú nuôi dưỡng và hỗ trợ.

04. Màu men ngọc trai : Yếu tố kim loại ( Kim )

Có những lựa chọn sơn độc đáo cho men ngọc trai mang lại sự sang trọng, hoặc thậm chí một chút sang trọng cho căn phòng của bé. Những loại sơn này có thể mời gọi vẻ đẹp và niềm vui.

05. Màu trắng đơn giản sạch sẽ: Yếu tố kim loại ( Kim )

Một màu trắng sạch sẽ và đơn giản cung cấp một bức tranh tuyệt vời để bao gồm các yếu tố khác thông qua các phụ kiện. Yếu tố màu trắng và kim loại hỗ trợ và được kết nối với phong thủy, tất cả đều nhằm tăng cường năng lượng cho con cái của bạn.

06. Màu xám ấm thanh lịch: Yếu tố kim loại ( Kim )

Màu xám có liên quan đến khu vực Càn của bản đồ bát quái phong thủy. Màu xám kích hoạt năng lượng của những người hữu ích và hỗ trợ, điều này thực sự quan trọng khi bạn có em bé mới trong nhà.

07. Màu xanh đậm: Nguyên tố nước ( Thủy )

Mặc dù bạn có thể không muốn sơn toàn bộ căn phòng một màu tối, nhưng bạn có thể thêm yếu tố nước bằng một bức tường có điểm nhấn. Màu xanh đậm mang đến sự thông thái sâu sắc và được cho là sự thoải mái.

08. Màu xanh đen trầm cho cảm hứng: Yếu tố nước ( Thủy )

Yếu tố nước được kết nối với trí tuệ sâu sắc. Sơn màu xanh đen trầm là một cách thú vị để kích hoạt yếu tố nước với sự vui tươi.

09. Màu xanh da trời: Nguyên tố Trái đất ( Thổ )

Yếu tố gỗ là tất cả về việc thúc đẩy sức khỏe. Sự mềm mại của màu xanh da trời có thể hỗ trợ sự phát triển cho bạn và con bạn.

10. Màu xanh đất đậm: Yếu tố gỗ ( Mộc )

Màu xanh đất đậm hơn, sâu và đậm hơn gợi cho chúng ta liên tưởng đến một cái cây lớn. Màu sắc này mang trong mình nguồn năng lượng của một loài cây cao và mạnh mẽ với những lời chúc trường thọ và bình an. 

11. Màu xanh lá vui tươi vui vẻ: Nguyên tố gỗ ( Mộc ) 

Yếu tố gỗ là nâng cao tinh thần và tất cả về năng lượng quan trọng. Màu xanh lá vui tươi mang lại độ sáng của các yếu tố gỗ.

12. Cay nồng màu cam - đỏ: Yếu tố lửa ( Hỏa )

Màu sắc của yếu tố lửa, tốt, rực lửa. Sẽ rất hữu ích nếu bạn sử dụng chúng một cách tiết kiệm làm màu sơn, vì vậy có thể là trên một bức tường có điểm nhấn hoặc cửa và đường gờ. Màu đỏ cam có thể làm ấm và tiếp thêm sinh lực. Màu đỏ cũng là màu may mắn nhất trong phong thủy. Tuy nhiên, đừng sử dụng quá nhiều màu đỏ nếu bạn đang tìm kiếm một sự rung cảm nhẹ nhàng hơn.