CÁCH CHỌN MÀU SƠN NHÀ CHO NGƯỜI TUỔI TÝ

Việc lựa chọn màu sơn nhà không hề đơn giản, bởi nó ảnh hưởng rất lớn về lâu về dài cho đường công danh và sự nghiệp tài lộc của gia chủ. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp những người tuổi Tý lựa chọn màu sơn phù hợp thông qua bài viết màu sơn cho người tuổi Tý đẹp.

Tổng quan về người tuổi Tý

Những năm sinh của người tuổi tý bao gồm: 1912,1924,1936,1960,1972,1984,1996,2020...Theo phong thủy thì việc sử dụng màu sơn nhà phù hợp với người tuổi Tý bạn cần xem xét đến quy luật ngũ hành. Vấn đề đó còn tùy thuộc vào năm sinh.

Tuổi tý và màu sơn nhà có mối liên quan rất lớn. Chúng có thể giúp thay đổi được vận mệnh của con người khi sử dụng màu sắc phù hợp. Cho nên, mỗi gia chủ cần lựa chọn kỹ càng để mang lại điều may mắn và tài lộc trong đời sống.

Hướng dẫn lựa chọn màu sơn phù hợp với các tuổi Tý 

- Tuổi Nhâm Tý 1972 thuộc mệnh Mộc

Là người thuộc bản mệnh Mộc nên sử dụng các màu của mệnh Mộc là các màu xanh lá.Tuy nhiên, Thủy sinh Mộc nên người tuổi Nhâm Tý sẽ phù họp với những màu như xanh dương, đen. Nó sẽ mang lại rất nhiều tài lộc và vận mệnh.

Người tuổi Nhâm Tý không nên chọn màu sơn nhà màu trắng. Lý do là vì màu trắng thuộc mệnh Kim (Kim Khắc Mộc). Và mọi vật dụng bằng kim loại đều “hại” cho cây cối như thất thoát tiền tài và gây thất bại trong công việc hay bị bệnh ốm đau.

- Tuổi Giáp Tý 1924 - 1984 thuộc mệnh Kim.

Bạn có thể sơn nhà màu trắng hoặc ánh kim đây là những màu bản mệnh rất tốt. Gia chủ tuổi Giáp Tý nên tránh xa những màu đỏ, hồng và cam nếu bạn không muốn bị đen cả năm. Bởi vì Hỏa khắc Kim sẽ mang đến nhiều đen đủi, không may mắn cho gia chủ.

- Tuổi Bính Tý 1936 - 1996 thuộc mệnh Thủy

Tuổi Bính Tý là những người thuộc bản mệnh Thủy. Cho nên màu sắc tượng trưng là màu xanh dương bạn có thể lựa chọn. Gia chủ tuổi Bính Tý sẽ hợp nhất với màu trắng hoặc màu ánh kim sẽ giúp cho gia chủ nhận được nhiều điều tốt đẹp nhất.

Bên cạnh đó tuổi Bính Tý thì bạn hãy nên tránh sử dụng các sắc vàng hay nâu của mệnh Thổ khắc Thủy. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến tài lộc cũng như ảnh hưởng đến đường công danh cho gia chủ.

- Tuổi Canh Tý 1960 thuộc mệnh Thổ

Tuổi Canh Tý hợp nhất với tông màu đỏ bởi vì theo ngũ hãnh tương sinh Hỏa sinh Thổ. Điều đó sẽ giúp mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và tài lộc hơn. Giúp gia đình ăn nên làm ra và công danh tiến tới.

Tuổi Canh Tý cũng có thể chọn màu tương trưng cho mệnh Thổ như  màu vàng hoàng thổ hay màu nâu để tạo ra sự hài hòa công việc và trong cuộc sống.

Tuổi Canh Tý nên tránh các màu xanh lá thuộc mệnh Mộc Bởi vì tương khắc, làm hao mòn tiền tài, dễ bệnh tật và công việc không suôn sẻ

- Tuổi Mậu Tý 1948 - 2008 thuộc mệnh Hỏa

Những người tuổi Mậu Tý (1948, 2008) thuộc mệnh Hỏa. Tuổi Mậu Tý nên chọn màu sơn nhà thuộc mệnh Mộc là xanh lá cây mang đến cho gia chủ sự suôn sẻ trong cuộc sống cũng như công việc kinh doanh, buôn bán có lợi nhuận, sự nghiệp thăng tiến và có sức khỏe tốt. 

Người tuổi Mậu Tý không được sơn nhà màu xanh nước biển. Bởi thuộc hành Thủy, và “nước sẽ dập tắt lửa” và khiến cho mọi thứ xây dựng sẽ bị sụp đổ hết.