CÂY MÀU PIGMENT VỚI 200 MÃ MÀU SƠN

CÂY MÀU TIỂU PIGMENT VỚI 200 MÃ MÀU SƠN

Cây màu tiểu Pigment với 200 mã màu sơn là cây màu được rút ngắn lại những màu sắc thịnh hành nhất, tiện dụng giúp khách hàng dễ dàng tra cứu và nhận ra màu mình thích kết hợp phối màu hoàn hảo cho căn nhà và công trình của mình, không cần tìm kiếm bảng màu của từng dòng sơn rồi chọn ra màu mình thích, như vậy rất vất vả và tốn thời gian.

Tầm quan trọng của việc sử dụng màu sắc trong thiết kế và đặc điểm của cây màu sơn Pigment sắc nét

Cây màu với  200 màu cửa Pigment đem đến cho khách hàng sự tiện dụng lựa chọn những màu sắc đang thịnh hành cho công trình của mình. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng cây màu sơn Pigment đầy đủ và sắc nét tại đại lý giúp bạn có được lựa chọn nhanh chóng và thuận tiện nhất cho lựa chọn màu sắc của mình.

Quả thực khi nói rằng “Màu sắc chính là linh hồn của kiến trúc”. Một công trình có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào các màu sắc mà bạn lựa chọn, sự kết hợp với nhau. Việc sử dụng màu sắc trong các thiết kế nội thất phải hài hòa với các kiến trúc bên ngoài. Tuy nhiên vẫn sẽ có sự khác biệt giữa các không gian này:

- Thiết kế nội thất: màu sắc không chỉ bao gồm màu sơn tường, trần nhà mà còn cả các đồ vật trong nhà, ánh sáng sử dụng cũng như màu của sàn gỗ.

- Thiết kế kiến trúc bên ngoài: hiểu đơn giản là vẻ bề ngoài của một công trình là sự sắp xếp các khu vực của công trình, trang trí, sử dụng màu sắc, vật liệu và cả sự kết hợp công trình với các khu vực xung quanh như vườn cây, hồ nước hay sân, cổng.

Cây màu sơn Pigment

 Một cây màu sơn Pigment sẽ bao gồm rất nhiều gam màu sắc trong cây màu đi từ nhạt đến đậm được sắp xếp theo một thứ tự tự nhiên từ đỏ đến tím. Cây màu sơn tiểu Pigment 200 mã màu sơn khi mở ra sẽ có hình dáng giống hình quạt để việc xem xét dễ dàng hơn. Khi gấp lại có kích thước nhỏ gọn, vô cùng tiện dụng.

Một cây màu sơn tiêu chuẩn phải đảm bảo:

- Có đầy đủ các màu của loại sơn tương ứng

- Màu phải được in sắc nét và chính xác

- Trên mỗi màu có đầy đủ các thông tin về mã màu, tên màu để khách hàng tiện tra cứu.

Lưu ý: Bảng màu của cây màu Pigment trên chỉ mang tính chất tham khảo, màu sắc có thể có sự chênh lệch do độ phân giải của màn hình hiển thị. Đối với công trình cần độ chính xác cao về màu sắc, vui lòng liên hệ đại lý sơn Pigment gần nhất để lựa chọn ra mã màu sơn ưng ý nhất!